พิชิตความชรา ด้วยสุดยอดเทคนิค Multi-direction force ด้วย filler

พิชิตความชรา ด้วยสุดยอดเทคนิค Multi-direction  force  ด้วย filler

    เมื่อเอ่ยถึงปัญหาความหย่อนคล้อย  นับเป็นปัญหาที่ทุกคนต้องประสบอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ แถมยังเป็นปัญหาที่ยากจะแก้ไข โดยเฉพาะอย่างยิ่งตรงบริเวณใบหน้าช่วงล่างที่ตกลง  โดยเราจะเห็นว่าช่วงข้างแก้มจะห้อยหย่อนคล้อยกลายเป็นเนื้อห้อยที่แก้มช่วงล่าง  แถมขอบกระดูกขากรรไกรก็ยังเห็นไม่ชัด  เพราะเนื้อหย่อนลงมา  กลายเป็นคนคาง 2 ชั้น ซึ่งทั้งหมดนี้เป็นสิ่งแสดงให้เห็นว่าความชรา ได้เข้ามาประชิดคุณแล้วนั้นเอง
    
    ความชรา  เข้ามาประชิดตัวเราได้ตั้งแต่เมือไหร่ !!บอกได้เลยว่า  บางรายอาจอายุเพียงแค่ 20 ปี อาการบนใบหน้าก็เริ่มบ่งบอกแล้ว  ทั้งปัญหาใบหน้าหย่อนคล้อย  แก้มช่วงล่างตก ซึ่งตามหลักของโครงสร้างบนใบหน้าของคนเรานั้น   การที่ใบหน้าตกลง   สามารถเกิดขึ้นได้ในทุกๆ วัน ซึ่งบางครั้งหากเราไม่สังเกตดีๆ  ก็แทบจะไม่รู้เนื้อรู้ตัวด้วยซ้ำ  แต่เมืออายุก้าวเข้าสู่เลข2 ช่วงปลาย  ไปจนถึง อายุ 30 อัพ  ทุกจุดของใบหน้าก็เกิดความหย่อนคล้อยและอย่างเห็นได้ชัดเจนขึ้น  โดยเฉพาะอย่างยิ่งบริเวณแก้มช่วงล่าง   ซึ่งหลายคนไม่รู้ว่าจะแก้ไขปัญหาเหล่านี้อย่างไรดี  เพราะเป็นการแก้ไขที่ไปอย่างชัดเจน  คือทุกคนสามารถกลับมาเป็นหนุ่มเป็นสาวอีกครั้งหนึ่ง

เราจะคืนความอ่อนเยาว์ให้ใบหน้าได้อย่างไร

    สำหรับวิธีแก้ไขที่จะนำมาฝากกันนั้นก่อนอื่นต้องทำความรู้จักกับต้นสายปลายเหตุของปัญหาเหล่านี้เสียก่อน  ซึ่งสาเหตุสำคัญของปัญหาเหล่านี้คือเรื่องของกระดูกเสื่อม   เมื่อพูดถึงภาวะกระดูกเสื่อมแท้จริงแล้วกระดูกของเราเสื่อมมาตั้งแต่เรายังหนุ่มยังสาวและเสื่อมมาเรื่อยๆ จนกระทั้งชัดเจนมากขึ้นก็ต่อเมื่ออายุประมาณ 30-40 ปีสำหรับผู้หญิง แต่สำหรับผู้ชายก็จะเห็นชัดเจนเมื่ออายุก้าวเข้าสู่เลข 4 และเมื่อเกิดภาวะกระดูกเสื่อมจนไม่สามารถเป็นที่พึ่งหรือพยุงผิวชั้นบนของใบหน้าเราได้  จึงเกิดเป็นความหย่อนคล้อยอย่างที่เราเห็น
    
    ปัจจุบันเมื่อพูดถึงวิธีการยึดพยุงน้าขึ้นในวงการความสวยความงามในบ้านเรา   สิ่งที่นำมาช่วยปรับแก้ไขพยุงยึดผิวหน้า คือ โบธ็อก , ฟิลเลอร์  และการร้อยไหมแต่เน้นหลักๆ เพราะสมารถช่วยแก้ไขปัญหาความหย่อนคล้อยเหล่านี้ได้คือฟิลเลอร์   เพราะสามารถแก้ยึดไปถึงชั้นกระดูกได้  และเป็นการรักษาไม่ต้องศัลยกรรมเจ็บตัวน้อยที่สุด  และตอบโจทย์ปัญหากระดูกท่เสื่อมลง  เติมเต็มความบกพร่องให้เราสามารถกลับมาสวยเป๊ะ!!ได้เช่นเดิม
    
    ที่ผ่านมาจากประสบการณ์ที่เคยดูแลคนไข้ด้านผิวหนัง   จะพบว่าพอถึงช่วงเวลาที่กระดูกเสื่อมถ่อย อวัยวะทุกจุดก็จะเสื่อมตาม  เหมือนเป็นการส่งสัญญาณเตือนไปบอกว่า  ผิวเราต้องแก่หรือเสื่อมตามกระดูกไป  ไม่ว่าจะเป็นบริเวณกระดูกโหนกแก้ม  หน้าผาก  ขมับ ใต้ตา จนกระทั้งถึงตรงบริเวณขอบกรามที่จะยุบตัวลง  คางจะดูสั้นลง  แล้วยื่นออกมาข้างหน้า จมูกงุ้มลงและไล่เรียงไปจนถึงโครงฟัน  ก็ต้องเสื่อมตามกันมาอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้  ซึ่งทั้งหมดทั้งมวลนี้เราสามารถ แก้ไขด้วยเทคนิคที่ชื่อว่า  Multi-direction force ด้วยฟิลเลอร์เทคนิค Multi third-direction force จากการใช้ฟิลเลอร์สามารถเข้าไปยึดพยุงตั้งแต่ชั้นกระดูกถึงชั้นผิวหนังชั้นบน เพื่อยึดเนื้อที่หย่อนคล้อยให้ยกขึ้น  เหมือนกับการคลี่ผ้าที่หย่อนยู่   ให้คลี่ออก  จนสามารถตอบโจทย์ ปัญหาและอาการดังกล่าวให้หายไปได้ ไม่ว่าจะเป็น ช่วยทั้งยกกระชับและปรับโครงหน้าให้ได้สัดส่วนไปพร้อมๆกันได้ ที่สำคัญไปกว่านั้นคือสามารถกำจัด
ความกังวลที่อยู่ในจิตใจหายออกไปด้วย

    ทั้งนี้จากประสบการณ์การทำงานที่เราเคยรักษาคนไข้ด้วยวิธี Trian-gular face Lift  เพื่อแก้ไข้ปัญหา lower third of the face ซึ่งเป็นการใช้ฟิลเลอร์ หรือ Hyaluronic acid ร่วมกับ โบธ็อก ช่วยในการปรับโครงหน้า ให้ยกกระชับขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติมาแล้ว ทำให้รู้ว่าการแก้ไขเพื่อให้ใบหน้าเกิดความอ่อนเยาว์ได้อย่างดีที่สุด  คือ 1. ต้องยึดพยุงจากใบหน้าช่วงบนขึ้นเพื่อให้ใบหน้าช่วงล่างยกขึ้นตามมาด้วย 2. สร้างกรอบของโครงหน้าใหม่ให้เป็นกรอบของโครงหน้าที่อ่อนวัย  โดยใช้ฟิลเลอร์   ผลของวิธีการนนี้คือจะทำให้แก้มที่หย่อนคล้อยมีความดูดีขึ้น อย่างชัดเจน  และยังสามารถทำให้หน้าเป็น V-shape ดิอย่างที่สาวๆกำลังนิยม
สำหรับการแก้ไขด้วยเทคนิคนี้   เนื่องจากเป็นการแก้ด้วยฟิลเลอร์จึงสามารถเห็นผลได้ทันที ซึ่งเมื่อพูดถึงฟิลเลอร์ก็มีหลายแบบอีก  ปัจจุบันมีฟิลเลอร์ที่สามารถอยู่ได้ถึง2 ปีเป็นอย่างน้อย  ฟิลเลอร์ในที่นี้คือ (Hyaluronic acid filler)  สารเติมเต็มที่ช่วยเติมเต็มร่องลึก ริ้วรอยเหี่ยวย่น  พร้อมทั้งปรับรูปหน้าโดยไม่ต้องผ่าตัด เน้นเรื่องการยึดดึงให้ผิวหนังเกดิแรงตึงตัว โดยทำให้กระดูกบนใบหน้าของเรา  ช่วยยึด support กับตัวโครงกระดูกของเราตามจุดต่างๆซึ่งแน่นอนเมื่อเกิดการยึดตัวกระดูกก็จะให้โครงกระดูกนั้นป็นโครงกระดูกของคนทีอ่อนวัย และมีการจะส่งสัญญาณไปยังผิวชั้นบนว่า กระดูกไม่แก่ หรือเสื่อมนะ ผิวตรงบริเวณนั้นก็ไม่จำเป็นต้องแก่ตามส่งผลให้ผิวของเราดูดีขึ้น อ่อนวัย ความหย่อนคล้อยลดลง เห้นเป็นโครงหน้าที่ชัดเจน ได้รูปมากขึ้นนั้นเอง

    เมื่อถามว่าการรักษาด้วยเทคนิคนี้ เหมาะสมกับใคร  ต้องบอกว่า คนที่อายุน้อยก็สามารถรักษาด้วยเทคนิคนี้ได้ เพื่อป้องกันความชราของใบหน้าในอนาคต หรือคนที่เผชิญกับอาการปรับโครงหน้าให้ได้สัดส่วนมากขึ้น  เรียกได้ว่าสามารถทำได้ทุกวัย ที่สำคัญคือ ได้ผลดี ปลอดภัย และคงอยู่ได้นาน แต่อาศัยเทคนิคเฉพาะของแพทย์ที่ชำนาญในการฟิลเลอร์โดยเฉพาะด้วย  สุดท้ายคือหลังจากการฉีดฟิลเลอร์ควรหลีกเลี่ยงการอบร้อน ซาวน่า หรือการทำเลเซอร์ประมาณ 2-3 สัปดาห์ เนื่องจากอาจทำให้ผลที่ได้ไม่ดีเท่าที่ควร สารเติมเต็มอาจละลายได้และควรดื่มน้ำเยอะๆหลังจากนั้นสามารถทำได้ตามปกติทั้งนี้หากใครก็ต้องการย้อนวัยให้กลับไปเป็นหนุ่มสาวอีกครั้ง หรือต้องการป้องกันให้ความแก่ชรามาเยือนให้ช้าที่สุด เทคนิคนี้คือคำตอบ

INFORMATION

 • Star Review
 • About Our Shop
 • How to
 • Privacy Policy
 • Delivery Information

CUSTOMER CARE

 • Contact Us
 • Site Map
 • Top Sales & Best Seller
 • Gift Vouchers
 • Best Sellers

YOUR ACCOUNT

 • Order Status
 • My Wishlist
 • Delivery Address
 • Order History
 • Newsletter

GET IN TOUCH

บริษัท กรุ๊ป รัสมิ์ภูมิ จำกัด
เบอร์โทรศัพท์
084-451-0500

Dr Rassapoom Fanpage Rassapoom Skin Clinic Twitter Rassapoom Skin Clinic Instragram Rassapoom Skin Clinic Youtube